0

Giải đáp thắc mắc

tin tứcCâu hỏitin tức

Xem thêm
 • Uống bột sủi ZBull với uống sủi khỏe vitamn C cái nào tốt hơn?

  Uống bột sủi ZBull với uống sủi khỏe vitamn C cái nào tốt hơn?

  Cám ơn thắc mắc của bạn đã gởi cho chúng tôi. Dược Sĩ xin giải đáp thắc mắc của Anh/ Chị như sau:
  Các chế phẩm viên sủi vitamin C thường chứa thành phần chính là vitamin C và các khoáng chất giúp cơ thể có năng lượng nhanh chóng và tăng đề kháng của cơ thể. Còn bột sủi tăng lực Zbull Cola ngoài chứa các vitamin, khoáng chất giúp ăn uống ngon miệng, còn chứa dược liệu bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe như Nhân sâm, Hoa hòe, Linh Chi.
  Bột tăng lực Zbull Cola không chỉ giúp tỉnh táo, khỏe khắn mà còn giúp các thành mạch máu bền chắc, tăng cường đề kháng và nâng miễn dịch cho cơ thể. Vì thế, không thể nói sản phẩm nào tốt hơn sản phẩm nào mà bạn nên lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của cá nhân của mình.
  Xin thông tin đến bạn!

 • Bột sủi tăng lực Zbull Cola có tác dụng gì?

  Bột sủi tăng lực Zbull Cola có tác dụng gì?

  Dạ, chào Anh/Chị theo thắc mắc thì bột sủi tăng lực Zbull Cola có tác dụng như sau:

  - Bồi bổ sức khỏe, giảm căng thẳng mệt mỏi, hỗ trợ ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng thể lực, phục hồi cơ thể sau bệnh.
  - Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng bệnh tật, hỗ trợ giảm mỡ máu, mỡ gan

  Với thành phần Taurin giúp hỗ trợ chức năng thần kinh, điều hòa lượng nước và khoáng chất trong cơ thể, Nhân sâm thì bồi bổ, phục hồi thể lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, chống lão hóa và Inositol (vitamin B8) thì cải thiện nhận thức, cần thiết cho hoạt động của cơ thể.

 • Tôi là nam, 28 tuổi thường xuyên phải thức khuya để làm việc nên thường xuyên uống viên tăng lực nhân sâm tỏi đen ZBull

  Tôi là nam, 28 tuổi thường xuyên phải thức khuya để làm việc nên thường xuyên uống viên tăng lực nhân sâm tỏi đen ZBull

  Câu hỏi: Tôi là nam, 28 tuổi thường xuyên phải thức khuya để làm việc nên thường xuyên uống viên tăng lực nhân sâm tỏi đen ZBull để tăng tập trung. Theo hướng dẫn sử dụng thì tôi đang uống 2 viên/ngày. Vậy cho hỏi tôi có thể uống nhiều hơn số đó có được không?

  Giải đáp:

  Dược sĩ xin giải đáp thắc mắc của Nam như sau:
  Viên tăng lực nhân sâm tỏi đen Zbull có chứa hoạt chất 1,3,7 - trimethylxanhthin đóng vai trò quan trọng trong việc giúp thần kinh minh mẫn, tỉnh táo và tăng khả năng tập trung. Ngoài ra còn chưa nhiều thành phần dược liệu giúp bảo vệ tế bào thần kinh, tăng cường lưu thông máu não rất tốt cho người hay làm việc về đêm. Tuy nhiên, liều tối đa cho người lớn là 2 viên/ngày. Không nên dùng nhiều hơn vì có thể gây mất ngủ. Do thuốc chưa được thải trừ hết gây hồi hộp, tăng nhịp tim, tăng huyết áp, não luôn ở trạng thái tỉnh táo rất khó để vào giấc ngủ.
  Xin thông tin đến anh!

Đăng ký nhận khuyến mãi
 • Họ tên
 • Email
 • Điện thoại
 • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose