Viên Uống Sữa Non Zbull Plus

0
Viên Uống Sữa Non Zbull Plus Tương Đương Bao Nhiêu ML Sữa Tươi?
MỘT VIÊN KẸO SỮA NON ZBULL TƯƠNG ĐƯƠNG BAO NHIÊU ML SỮA TƯƠI? Thắc mắc: Tôi mua sản phẩm của công ty bạn ở một nhà thuốc tại Hà Nội. Tôi có nghe người bán nói sản phẩm này dùng thay sữa được nhưng tôi lại không biết 1 viên uống sữa non như vậy là thay thế bao nhiêu ml sữa? Tôi dùng hằng ngày có an toàn không? Xin nhờ chuyên gia giải đáp giúp tôi. Tôi năm nay đã 40 tuổi. Chân thành cảm ơn! (Ngân Oanh – Hà Nội)
MỘT VIÊN KẸO SỮA NON ZBULL TƯƠNG ĐƯƠNG BAO NHIÊU ML SỮA TƯƠI?

MỘT VIÊN KẸO SỮA NON ZBULL TƯƠNG ĐƯƠNG BAO NHIÊU ML SỮA TƯƠI? Giải đáp:
Xin cảm ơn chị Ngân Oanh đã gửi câu hỏi về hộp thư của chúng tôi. Dược sĩ xin được trả lời câu hỏi của chị như sau:
Mỗi một viên sữa non Zbull Plus có hơn 1g sữa (sữa nguyên kem và sữa non) giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao, người bệnh khắc phục được tình trạng suy nhược, tăng cường đề kháng và là nguồn năng lượng dồi dào cho những người hoạt động trí não hoặc có nhu cầu vận động cao.
Một viên sữa non Zbull Plus sẽ có tổng năng lượng tương đương 110ml sữa tươi. Do đó, mỗi ngày chỉ cần dùng từ 1 đến 2 viên là có thể thay thế việc dùng sữa tươi. Viên sữa non Zbull Plus cực kỳ tiện lợi khi mang theo đi học, đi làm. Ngoài ra, người bị dung nạp lactose có thể dùng viên sữa non Zbull Plus thay thế cho việc uống sữa.
MỘT VIÊN KẸO SỮA NON ZBULL TƯƠNG ĐƯƠNG BAO NHIÊU ML SỮA TƯƠI?
Viên uống sữa non Zbull Plus ngoài bổ sung dinh dưỡng như sữa tươi còn chứa một lượng lớn kháng thể trong các thành phần như Colostrum và Propolis. Trong đó còn có thành phần Betaglucan giúp kích thích hệ miễn dịch, tăng tạo kháng thể chống lại bệnh tật, tăng đề kháng bệnh tật, giảm ốm vặt và giảm thời gian kéo dài bệnh. Do đó, có thể sử dụng mỗi ngày mà không lo tác dụng phụ nào.
Nếu vẫn còn thắc mắc về viên uống tăng cường sức khỏe, chị vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận dược sĩ chuyên môn qua hotline
0798 16 16 16 để được giải quyết hoặc để lại số điện thoại bên dưới để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí từ chúng tôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM

Cách tăng thể lực trước khi đá bóng
Thuốc tăng cường thể lực trong thể thao
Làm cách nào để tăng cường sức khỏe

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose