Bài tập thể dục chống mệt mỏi

0
Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Mệt mỏi là tình trạng thường gặp đối với những người ít vận động, thường xuyên làm việc trên vi tính, làm việc trong môi trường áp lực… thì những bài tập thể dục chống mệt mỏi được chia sẻ dưới đây sẽ giúp các cơ trong cơ thể có thể vận động linh hoạt hơn, lưu thông máu tốt hơn, tăng cường máu lên não… từ đó giúp bản thân thoát khỏi tình trạng mệt mỏi, lấy lại tinh thần làm việc nhanh chóng.

1. Bài tập thể dục chống mệt mỏi: Hít thở sâu

Để dùng tay ép bụng khi hít vào, và thả tay ra khi thở. Bạn cũng đừng quên tận dụng không gian có không khí trong lành ở nơi mình ở để thực tập bài tập thể dục chống mệt mỏi này.

Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

2. Bài tập thể dục chống mệt mỏi: Động tác nâng chân

Thực hiện bài tập thể dục chống mệt mỏi như sau, ngồi thẳng lưng trên ghế, hóp bụng lại, giơ chân trái của bạn lên cho đến khi nó song song với sàn nhà. Giữ chân ở tư thế này và đếm từ 1 đến 20. Hạ chân xuống và lặp lại động tác trên 15 lần để đạt được hiệu quả. Sau đó chuyển sang chân phải.

3. Bài tập thể dục chống mệt mỏi: Nâng bàn tay

Ngồi trên ghế, hay bàn tay đan vào nhau và để ra sau đầu. Nhẹ nhàng đẩy khuỷu tay của bạn lên và giữ tư thế này trong 20 giây.

Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

4. Bài tập thể dục chống mệt mỏi: Động tác uốn cong

Để thực hiện bài tập này, trước tiên đứng chân rộng bằng vai, đầu gối hơi trùng, bàn tay để phía sau đầu.

Giữ lưng thẳng, từ từ uốn cong người về phía trước cho đến khi lưng song song với mặt đất, giữ trọng lượng ở gót chân và hông của bạn. Sau đó trở về tư thế đứng như trước và lặp lại 10-15 lần mỗi lần tập.

5. Bài tập thể dục chống mệt mỏi: Động tác dựa tường

Đứng thẳng, lưng sát vào một bức tường sao cho cột sống chạm vào tường từ vai đến hông. Giơ tay song song với sàn nhà. Giữ cánh tay và lưng áp sát vào tường. Từ từ xoay cánh tay lên cao hết sức có thể, sau đó hạ xuống vị trí bắt đầu.

Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Để đạt được hiệu quả bạn nên lặp lại động tác này từ 15-20 lần.

Bên cạnh thực hiện những bài tập thể dục chống mệt mỏi đơn giản ở trên, bạn có thể sử dụng những loại thực phẩm chức năng có tác dụng chống mệt mỏi, căng thẳng, stress trên đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Viên tăng lực nhân sâm tỏi đen Zbull được xem là dòng sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay, Zbul  không chỉ giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp ăn ngon miệng, hỗ trợ tăng cường thể trạng, phục hồi cơ thể sau bệnh mà còn giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, phòng ngừa bệnh tật, giảm mỡ máu, mỡ gan.

Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Thuốc uống tăng cường sức khỏe Zbull sở dĩ có tác dụng hiệu quả trong việc chống mệt mỏi là nhờ chứa thành phần chính là nhân sâm giúp bồi bổ, phục hồi thể lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, chống lão hóa, tỏi đen bồi bổ chống lao lực và suy nhược cơ thể, dự phòng các bệnh tim mạch, giảm cholesteol máu, chống ung thư và chất Ginkgo bilola tăng cường tuần hoàn máu não, cải thiện ghi nhớ và sự tập trung, bảo vệ các tế bào thần kinh.

Bài Tập Thể Dục Chống Mệt Mỏi Mà Ai Cũng Có Thể Thực Hiện

Hy vọng, với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các bài tập thể dục chống mệt mỏi cũng như có được cách chống mệt mỏi hiệu quả lâu dài. Nếu có thắc mắc liên quan đến thuốc tăng cường thể lực chống mệt mỏi Zbull có thể liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 hoặc xem tại website vientangluc.com. Chúc các bạn may mắn!  

 

Chủ đề liên quan

bài thể dục chống mệt mỏi

tập thể dục bị mệt mỏi

bài tập thể dục chống mệt mỏi

thể dục chống mệt mỏi

thể dục thế này là hết mệt mỏi

thể dục người mệt mỏi

mệt mỏi sau khi tập thể dục

người mệt mỏi có nên tập thể dục

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose