Bảo Vệ Trẻ Mùa Dịch Với Nước Rửa Tay và Khẩu Trang Là Chưa Đủ

0
Bảo Vệ Trẻ Mùa Dịch Với Nước Rửa Tay và Khẩu Trang Là Chưa Đủ
Bệnh dịch Covid-19 ngày càng bùng phát rộng rãi, không chỉ người lớn mà trẻ nhỏ cũng luôn mang bên mình khẩu trang và nước rửa tay khô, song những phương pháp này đã đủ chưa?
Tính đến sáng ngày 27, thế giới đã ghi nhận 82.152 ca nhiễm Covid-19. Chỉ chưa đầy hai tháng bùng phát, Covid-19 đã trở thành nỗi lo chung của hàng triệu người. Tại Việt Nam, khẩu trang, nước rửa tay khô - những vật dụng được cho là có thể ngăn ngừa Covid-19, nhanh chóng “cháy hàng”.​
Bảo Vệ Trẻ Mùa Dịch Với Nước Rửa Tay và Khẩu Trang Là Chưa Đủ
Cuộc chiến săn lùng nước rửa tay, khẩu trang thậm chí còn lan rộng trên các diễn đàn, hội nhóm dành riêng cho mẹ bỉm sữa. Hiện nay có khá nhiều bà mẹ khác cũng đang dồn lực tìm mua khẩu trang hay nước sát khuẩn, dung dịch rửa tay… cho cả gia đình. Song trên thực tế, khẩu trang không phải giải pháp tốt nhất để ngừa Covid-19, chúng chỉ có tác dụng ngăn người đeo bắn các giọt chứa virus ra ngoài môi trường.
Virus xâm nhập cơ thể bằng cách tấn công hệ miễn dịch, phá bỏ lớp bảo vệ đề kháng. Với trẻ em, hệ miễn dịch chưa hoàn thiện sẽ dễ bị virus tấn công hơn. Do đó, để hạn chế khả năng lây nhiễm virus ở trẻ, điều tiên quyết chính là tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch.
Bảo Vệ Trẻ Mùa Dịch Với Nước Rửa Tay và Khẩu Trang Là Chưa Đủ
Để giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chức năng hệ tiêu hóa, giảm ốm vặt, nhanh hết bệnh… các bà mẹ nên cho trẻ sử dụng sản phẩm viên sữa non Zbull Plus – sản phẩm giúp bổ sung các chất quý giúp tăng sức đề kháng, nâng hệ miễn dịch và không lo ốm vặt. Với các thành phần sữa nguyên kem để bổ sung dưỡng chất thiết yếu từ sữa, Colostrum (sữa non) bổ sung kháng thể và dưỡng chất rất cần thiết, giúp bé khỏe mạnh, giảm ốm vặt và Propolis (keo ong) dùng để kháng viêm, điều hòa hoạt động của hệ miễn dịch, kháng vi khuẩn, kháng virus và nấm.
Viên sữa non Zbull Plus thích hợp cho người:
  • Trẻ em muốn tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ chức năng hệ tiêu hóa, giảm ốm vặt, nhanh hết bệnh, dùng thay sữa,...
  • Người lớn tuổi muốn phục hồi cơ thể, chống suy nhược, nâng đề kháng và nâng thể trạng, chống thiếu hụt dinh dưỡng.
  • Phụ nữ có thai: bổ sung các dưỡng chất, đảm bảo dinh dưỡng cho thai nhi, giúp thai kỳ khỏe mạnh.
Bảo Vệ Trẻ Mùa Dịch Với Nước Rửa Tay và Khẩu Trang Là Chưa Đủ
Cách dùng: Viên nén có thể nhai, ngậm
  • Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn: 2 viên x 2 lần/ngày
  • Trẻ từ 6-12 tuổi: 1-2 viên x 2 lần/ngày
  • Trẻ từ 3-6 tuổi: 1 viên x 2 lần/ngày
Đặc biệt thích hợp cho những người không hoặc ít dùng sữa bột.
Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16 để được dược sĩ tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm viên sữa non tại website uy tín chất lượng www.tamduocstore.com.vn – www.vientangluc.com, các trang thương mại như: lazada, sendo, shopee, tiki… hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose