bổ sung năng lượng

0
Bổ Sung Năng Lượng Chống Mệt Mỏi Với Zbull

Có lẽ các bạn đã nhận ra rằng nếu năng lượng của bạn không bị mất nhiều vì đủ thứ chuyện lăng nhăng xảy ra trong ngày, thì bạn đã có nhiều thành quả trong đời hơn – cãi nhau với người yêu (hay vợ/chồng), cãi nhau với bạn bè, ai đó nói xấu sau lưng mình, người nào đó hiểu lầm và gây lộn với mình, người nào đó nói dối về mình, sếp và mình bất đồng ý kiến, hàng xóm xả rác trước nhà mình, hàng xóm mở karaoke quá lớn, chó hàng xóm sủa lằng nhằng ngủ không được…
Các bạn thấy, cả ngày có đủ mọi thứ để làm mình bực, giận, lo, căng… và đó là những lúc mình mất năng lượng, không tập trung được. Và những thứ này có thể đến cả ngày. Thường là chỉ một chuyện cũng có thể làm mình bực mình cả ngày, hay cả tuần, đừng nói là nhiều chuyện trong ngày.

GIỮ NĂNG LƯỢNG VÀ TẬP TRUNG

Nếu các bạn nghĩ lại một chút về những điều này thì sẽ thấy chúng ta bị tốn năng lượng vì tiêu cực, và bị mất tập trung nhiều đến thế nào.
Nếu không có những điều này! Nếu không có những điều tốn năng lượng cả ngày này, thì có phải là học hành và công việc của chúng ta đã tốt hơn đến 10 lần không? Năng lượng chúng ta có thể bị mất đến 80% hay 90%, và thường thường là bị mất đến 50%, vì những chuyện tiêu cực trong ngày. Nếu không bị mất năng lượng như thế, có lẽ mọi công việc của chúng ta đã có được nhiều thành quả to lớn hơn rất nhiều.Nhận xét này cho thấy điều chính cho thành công không phải là thông minh, giỏi, tài năng, mà là khả năng giữ năng lượng và tập trung không bị mất vì đủ thứ lăng nhăng.

Nhưng làm sao để lấy lại năng lượng và tập trung? Rất đơn giản, đến với thực phẩm chức năng tại website www.vientangluc.com để tìm kiếm ngay sản phẩm hỗ trợ cung cấp cho bạn nguồn năng lượng tốt nhất cho bạn ngay nhé!!!

vientangluc BỘT SỦI TĂNG LỰC ZBULL COLA
vientangluc VIÊN SỮA NON ZBULL PLUS
vientangluc VIÊN TĂNG LỰC NHÂN SÂM TỎI ĐEN ZBULL
vientangluc DUNG DỊCH ZBULL COLA

Giữ năng lượng và tập trung

Cùng với đội ngũ dược sĩ tư vấn chuyên môn tận tình, tất cả chúng tôi đều làm việc với phương châm và sứ mệnh: “Xây dựng cuộc sống HẠNH PHÚC thông qua việc tôn trọng các giá trị của cuộc sống, đó là DUY NHẤT và TỰ NHIÊN ”. Hãy luôn là hoa hướng dương cho mọi người.

Giữ năng lượng và tập trung
 

Ngoài ra, theo quan điểm cá nhân của chúng ta nên:

- Sống tử tế, dịu dàng, nhẫn nại với mọi người kể cả người không tốt với mình, vì thiên hạ thường không tấn công người hiền lành tử tế.
- Đừng nói xấu ai, đừng phê phán ai (trừ khi phải chỉ dẫn nhân viên hay con cái, một cách kín đáo), đừng ganh tị ai, đừng tranh giành với ai…

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose