Viên Uống Sữa Non ZBULL Có Thể Thay Thế Việc Uống Sữa?

0
Viên Uống Sữa Non ZBULL Có Thể Thay Thế Việc Uống Sữa?
Câu hỏi: Tôi có được giới thiệu là sản phẩm viên uống sữa non Zbull có thể thay thế cho việc uống sữa hàng ngày. Điều này có đúng ko và tôi có thể dùng sản phẩm này như thế nào
Câu trả lời:
Trong 1 viên sữa non Zbull có chứa
  • 900 mg sữa nguyên kem
  • 150 mg Colostrum
  • 5mg Propolis
  • 50 mg Whey Protein
  • 10 MG Betaglucan 1/3, 1/6
Viên Uống Sữa Non ZBULL Có Thể Thay Thế Việc Uống Sữa?

Sữa nguyên kem là sản phẩm được làm từ sữa bò tươi nguyên chất đã trải qua quá trình diệt khuẩn, không chứa chất bảo quản, điều vị hay bất cứ phụ gia nào khác. Sữa nguyên kem có lượng chất béo giữ lại tối thiểu từ sữa tươi nguyên chất là 3,5% và chủ yếu chứa trong lớp váng sữa. Bên cạnh đó, sữa nguyên kem còn chứa rất nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe, bao gồm protein, carbohydrate, canxi, vitamin A, D, B6, B12
Colostrum là một loại sữa non hay còn được gọi là thức ăn đầu tiên của sự sống. Đó là một dạng vật chất có màu vàng, đặc, xuất hiện vào cuối thời kỳ mang thai và lưu thông qua tuyến vú của người mẹ trong vòng 72 giờ đầu sau khi sinh con. Các nghiên cứu khoa học cho thấy Colostrum của sữa bò đặc biệt giống với Colostrum từ các bà mẹ và mỗi giọt Colostrum hứa hẹn sự sống mới nhờ thành phần có chứa:chất đạm, kháng thể, vitamin A và bạch cầu. Lượng đạm trong sữa non nhiều gấp 10 lần trong sữa trưởng thành và nhiều thành phần quan trọng khác như immunoglobulin, các yếu tố tăng trưởng, kháng thể, vitamin, khoáng chất, enzyme, axit amin.
Mỗi một viên sữa non Zbull có hơn 1g sữa (Sữa nguyên kem và sữa non) giúp trẻ em tăng trưởng chiều cao, người bệnh khắc phục được tình trạng suy nhược, tăng cường đề kháng và là nguồn năng lượng dồi dào cho những người hoạt động trí não hoặc có nhu cầu vận động cao.
Sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng từ sữa và các kháng thể giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng, nâng cao sức khỏe, hỗ trợ làm giảm tình trạng mệt mỏi, hay ốm vặt do sức đề kháng kém, hỗ trợ tăng thể trọng ở trẻ.
Viên Uống Sữa Non ZBULL Có Thể Thay Thế Việc Uống Sữa?

Một viên sữa non Zbull sẽ có tổng năng lượng tương đương 110ml sữa tươi. Do đó, mỗi ngày chỉ cần dùng từ 1 đến 2 viên là có thể thay thế việc dùng sữa tươi. Viên sữa non Zbull cực kỳ tiện lợi khi mang theo đi học, đi làm. Ngoài ra, người bị dung nạp lactose có thể dùng viên sữa non Zbull thay thế cho việc uống sữa.
Bạn có thể mua sản phẩm Zbull tại các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc hoặc giao hàng trực tiếp tại nhà khi mua tại website vientangluc.com. Nếu có bất cứ thắc mắc nào, các bạn đừng ngần ngại mà gọi điện thoại cho chúng tôi qua số điện thoại 0798.16.16.16 để gặp dược sĩ chuyên môn tư vấn nhé!

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose