Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi

0
Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

Căng thẳng mệt mỏi về thần kinh là điều dễ gặp mỗi ngày khi thường xuyên phải đối mặt với áp lực trong công việc cũng như đời sống hàng ngày và 7 cách bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi sau vài giây dưới đây sẽ giúp bạn không còn lo lắng về tình trạng trên.

Cách bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi

Một trong những cách giúp bạn bớt đi căng thẳng, mệt mỏi mỗi khi làm việc đó là phương pháp bấm huyệt. Tham khảo ngay 7 cách bấm huyệt giảm mệt mỏi dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

1. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại “Phần lõm sau đầu”

Dùng ngón tay đặt vào phần lõm sau đầu (trên gáy) rồi nhấn nhẹ khoảng 20 giây. Huyệt này có tác dụng giảm căng thẳng thần kinh, hiệu quả cả trong trường hợp bạn bị đau đầu, nhức mỏi.

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

2. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Tai”

Theo một số chuyên gia, tai là vị trí có tác dụng giảm stress tốt nhất trong cơ thể. Bạn có thể dùng tay, bông tai hoặc phần đầu của bút bi để massage. Trong khi bấm huyệt trị mệt mỏi bạn nhớ hít thở thật sâu.

3. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Ngực”

Phần giữa ngực (giữa 2 đầu vú) là huyệt có tác dụng giảm lo âu và mất cân bằng cảm xúc. Hãy dùng 3 ngón tay để xoa bóp huyệt đạo này. Bạn sẽ nhanh chóng cảm thấy thoải mái và dễ chịu ngay lập tức. Bạn có thể quan tâm đến: =>Những loại thuốc uống tăng thể lực tốt nhất hiện nay

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

4. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Khủy tay”

Huyệt gần khủy tay (cùi trỏ) rất hiệu quả để giảm lo lắng hay bất an. Hãy dùng ngón tay nhấn một lực mạnh lên vị trí này để cảm nhận nhé.

5. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Lòng bàn tay”

Huyệt nằm giữa lòng bàn tay là một trong những huyệt đạo quan trọng nhất ảnh hưởng đến tim, gan và tuyến tụy. Khi bấm vào vị trí này, bạn sẽ cảm thấy mọi căng thẳng, muộn phiền tan biến.

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

6. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Cánh tay”

Bấm huyệt chữa bệnh mệt mỏi vào vị trí này có thể điều chỉnh được dòng năng lượng trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi và tăng khả năng tập trung. Bạn hãy nhấn giữ trong 1 phút sau đó chuyển sang huyệt tiếp theo.

7. Bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi tại vị trí “Bàn chân”

Vị trí huyệt nằm ở phía hông bàn chân. Huyệt này được kích thích có tác dụng nuôi dưỡng, lưu thông và cân bằng năng lượng trong cơ thể, giúp thần kinh được thư giãn. Ngoài ra nếu ai bị đau mắt cá chân thì huyệt này cũng có tác dụng rất tuyệt vời.

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

Viên uống tăng cường năng lượng Zbull

Những áp lực trong công việc hay các mối quan hệ ở ngoài xã hội dễ khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng mệt mỏi thậm chí nhiều trường hợp căng thẳng mệt mỏi kéo dài. Do đó, ngoài việc áp dụng những cách bấm huyệt ở trên, bạn cũng nên giảm bớt cường độ làm việc, học tập, thay vào đó là thư giãn, nghỉ ngơi, chơi thể thao kết hợp sử dụng viên tăng lực nhân sâm tỏi đen Zbull dòng sản phẩm được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

Thuốc uống tăng cường sức khỏe Zbull chứa thành phần chính là nhân sâm giúp bồi bổ, phục hồi thể lực, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể chống stress, chống lão hóa, tỏi đen bồi bổ chống lao lực và suy nhược cơ thể, dự phòng các bệnh tim mạch, giảm cholesteol máu, chống ung thư và chất Ginkgo bilola tăng cường tuần hoàn máu não, cải thiện ghi nhớ và sự tập trung, bảo vệ các tế bào thần kinh.

Cách Bấm Huyệt Giảm Căng Thẳng Mệt Mỏi Sau Vài Giây

Hiện tại, Zbull đã và đang được bán tại website vientangluc.com, các trang thương mại lazada, sendo, shopee… hoặc các nhà thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc. Hy vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có được cách bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi sau vài giây. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline 0798 16 16 16.

 

Chủ đề liên quan

bấm huyệt mệt mỏi

bấm huyệt chữa mệt mỏi

bấm huyệt trị mệt mỏi

bấm huyệt chữa bệnh mệt mỏi

cách bấm huyệt chữa mệt mỏi

cách bấm huyệt giảm mệt mỏi

bấm huyệt giảm căng thẳng mệt mỏi

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose