VIÊN TĂNG LỰC ZBULL FAST - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG ĐỀ KHÁNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

0
VIÊN TĂNG LỰC ZBULL FAST - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG ĐỀ KHÁNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
Guồng quay của cuộc sống hiện đại đôi lúc khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, thiếu năng lượng, cơ thể suy nhược. Những lúc như thế này, bạn cần tăng cường sức khỏe, tăng đề kháng để cơ thể tránh khỏi vi khuẩn, virus, bệnh tật,... Cùng đọc xem gợi ý về thực phẩm chức năng tăng đề kháng hiệu quả hiện nay nhé!

1. Dùng thực phẩm chức năng tăng đề kháng có tốt không?


Việc dùng thực phẩm chức năng tăng đề kháng có tốt hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Bao gồm thành phần của sản phẩm, chế độ ăn uống, lối sống và tình trạng sức khỏe của người sử dụng.
Một số nghiên cứu cho thấy, các thành phần trong thực phẩm chức năng như vitamin C, vitamin D, kẽm, selen và các acid amin có thể giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể.
Nếu sử dụng thực phẩm chức năng tăng đề kháng một cách đúng đắn và phù hợp với tình trạng sức khỏe của người sử dụng, sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể và cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, nếu sử dụng không đúng cách hoặc vượt quá liều lượng khuyến cáo, thực phẩm chức năng có thể gây tác dụng phụ và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.
VIÊN TĂNG LỰC ZBULL FAST - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG ĐỀ KHÁNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
Dùng thực phẩm chức năng tăng đề kháng

Vì vậy, để đảm bảo hiệu quả và an toàn khi sử dụng thực phẩm chức năng tăng đề kháng, bạn  nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Ngoài ra, nên sử dụng sản phẩm từ các nhà sản xuất uy tín, có chứng nhận và giấy phép của cơ quan quản lý thực phẩm an toàn.
 

2. Khi nào nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng đề kháng?


Các trường hợp nên sử dụng thực phẩm chức năng giúp tăng đề kháng bao gồm:
- Người lớn và trẻ em có hệ miễn dịch yếu như: người già, người bị suy dinh dưỡng, người đang trong giai đoạn hồi phục sau khi bị ốm hoặc phẫu thuật.
- Người làm việc nặng nhọc, căng thẳng đầu óc, tiếp xúc nhiều với các bệnh,...

3. Sử dụng thực phẩm chức năng tăng đề kháng nào hiệu quả?
 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể. Tuy nhiên, bạn nên chọn mua sản phẩm uy tín, chất lượng và có sự chỉ định từ bác sĩ hoặc dược sĩ chuyên môn.
Một trong những sản phẩm đã và đang được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay chính là VIÊN TĂNG LỰC NHÂN SÂM TỎI ĐEN ZBULL FAST đến từ Công ty Cổ phần Dược Tâm Dược.
Là sản phẩm tiên phong trên thị trường tăng lực, VIÊN TĂNG LỰC NHÂN SÂM TỎI ĐEN ZBULL FAST tăng cường thể lực, tỉnh táo minh mẫn thời gian qua đã đánh dấu tên tuổi và làm nên thành tựu đáng kể trên thị trường thực phẩm chức năng. Giúp hỗ trợ khôi phục sinh lực, tỉnh táo minh mẫn, tăng cường thể lực cho hàng triệu khách hàng sử dụng mỗi năm.
VIÊN TĂNG LỰC ZBULL FAST - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG ĐỀ KHÁNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY
VIÊN TĂNG LỰC ZBULL FAST - THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TĂNG ĐỀ KHÁNG HIỆU QUẢ HIỆN NAY

Với thành phần Cao nhân sâm Hàn Quốc 90mg, cafein, cao tỏi đen, các nhóm vitamin và khoáng chất thiết yếu mang lại hiệu quả 3 trong 1:
- Giúp cơ thể khôi phục sinh lực, tinh thần sảng khoái
- Tăng cường sức đề kháng và miễn dịch
- Ngăn ngừa máu, gan nhiễm mỡ
Chính nhờ vào thành phần là các dược liệu quý từ thiên nhiên, nên Viên Tăng Lực Nhân Sâm Tỏi Đen Zbull fast rất phù hợp dùng cho các trường hợp:
- Các tình trạng kiệt sức (do stress, bệnh tật, sinh hoạt thể thao, lao động nặng, người lớn tuổi), mệt mỏi, sức khoẻ yếu.
- Các trường hợp dinh dưỡng kém hoặc mất cân đối vitamin và khoáng chất.
- Các trường hợp bị mỡ máu cao, gan nhiễm mỡ, tiểu đường.
Đây sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các kênh:
- ĐẶT HÀNG NHANH TẠI: https://vientangluc.com/vien-tang-luc-nhan-sam-toi-den-zbull.html
- Website: https://vientangluc.com/
- Fanpage: https://www.facebook.com/thucphamtangluc

- Thương mại điện tử: Lazada, sendo, shopee, tiki,…hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.
Nếu bạn cần tư vấn thêm về sản phẩm, liệu trình điều trị hay bất kỳ thắc mắc nào, có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline của Tâm Dược Store 0798 16 16 16 – 0708 18 66 60 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn hoàn toàn miễn phí.
 

Tin liên quan

Đăng ký nhận khuyến mãi
  • Họ tên
  • Email
  • Điện thoại
  • Gửi
0798 16 16 16
Design by Kingweb.vnClose